Chương trình khuyến mãi dịch vụ “Chăm sóc xe, hè rực rỡ”

Nhằm phục vụ nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng xe của Quý Khách hàng trong mùa hè sắp tới, MG Việt Nam triển khai chương trình “CHĂM SÓC XE, HÈ RỰC RỠ” từ ngày 18/04/2022 đến hết ngày 18/05/2022 với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, các khách hàng mang xe MG vào làm dịch vụ tại các Đại lý MG chính hãng trên toàn quốc trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hưởng các ưu đãi sau:
1/ Miễn phí kiểm tra hệ thống điều hòa
2/ Giảm giá 20% phụ tùng gạt mưa
3/ Giảm giá 200,000 VNĐ cho các khách hàng có hóa đơn dịch vụ từ 1,000,000 VNĐ trở lên (hóa đơn do khách hàng tự chi trả và chưa bao gồm VAT)
4/ Quà tặng cho khách hàng dịch vụ tham gia lái thử xe MG5

“CHĂM SÓC XE, HÈ RỰC RỠ” là một trong các chương trình được MG Việt Nam tổ chức trong năm 2022 nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ của MG trên toàn quốc. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, MG Việt Nam cùng hệ thống 26 Đại lý MG trên cả nước sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, quy trình chăm sóc chuyên nghiệp để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất khi sở hữu xe MG.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0909 22 79 25 hoặc truy cập Website: mgtiengiang.vn để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Chia sẻ